ติดต่อเรา
Sandy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-020-22626603

WhatsApp : 008618826241798

Pearl ELectric ได้รับรางวัลโครงการประมูลหม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้งสำหรับฮาร์บิน·ศูนย์การค้านานาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

December 2, 2019

เมื่อเร็ว ๆ นี้ในการประมูลและจัดซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าศูนย์การประชุมนานาชาติฮาร์บิน·เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ (ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าใหม่) ผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าชนิดแห้งของเพิร์ลอิเล็คทริคชนะการประมูลเพื่อความน่าเชื่อถือสูง

ศูนย์การค้าระหว่างประเทศฮาร์บิน·เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือมีเป้าหมายที่จะสร้างศูนย์นิทรรศการการค้าแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ขอเสนอให้สร้างอาคารสูงพิเศษสองอาคารเพื่อให้เป็นภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือที่รวมการจัดนิทรรศการการค้าฟอรัมเศรษฐกิจเศรษฐกิจสำนักงานใหญ่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอัจฉริยะธุรกิจและการเงิน รายการชั้นนำ หลังจากโครงการเสร็จสมบูรณ์มันจะกลายเป็นหน้าต่างการค้าต่างประเทศของเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและจะกลายเป็นสถานที่สำคัญแห่งใหม่ในฮาร์บิน

โครงการได้รับผลกระทบจากความพิเศษของฟังก์ชั่นที่มอบให้และยังมีข้อกำหนดสูงสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมด ในฐานะอุปกรณ์ส่งและจ่ายพลังงานที่สำคัญหม้อแปลงยังมีความต้องการสูงในแง่ของการประหยัดพลังงานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและความน่าเชื่อถือ หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้งของ Pearl Electric ได้รับการเสนอราคาสำหรับอุปกรณ์หม้อแปลงทั้งหมดของโครงการที่มีประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานสูง, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมสีเขียว, ความน่าเชื่อถือสูงและชื่อเสียงในตลาดที่ดี

การเสนอราคาที่ประสบความสำเร็จไม่เพียง แต่เป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Pearl เพื่อเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์ไฟฟ้าพลเรือนของฮาร์บิน แต่ยังเป็นโครงการมาตรฐานสำหรับการพัฒนาต่อไปของเพิร์ลในตลาดฮาร์บิน Pearl Electric จะรักษาคุณค่าของ "ลูกค้ารายแรก" และ "นวัตกรรมเชิงก้าวร้าว" และยังคงดำเนินการต่อไปเพื่อพัฒนานวัตกรรมในด้านต่าง ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าที่ดีขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพมากขึ้น