บ้าน

Pearl Electric Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หม้อแปลงไฟฟ้าแบบฝังน้ำมัน สำหรับการขาย
อย่างดี หม้อแปลงไฟฟ้าแบบฝังน้ำมัน สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
Pearl Electric มีทีมงานมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ

—— CEO Mr.Leong

คนดีสินค้าที่ดี

—— นายพลมอร์น

Pearl Electric เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของโครงการนิวเคลียร์ของประเทศจีน

—— จีนพลังงานนิวเคลียร์

ขอขอบคุณที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและมีคุณภาพสูงตลอดเวลา เป็นซัพพลายเออร์ที่ผ่านการรับรองจาก AAAA

—— โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Guangdong China Guangdong

Pearl Electric เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง

—— การลงทุนด้านพลังงานของรัฐ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7
Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd.

1 2 3 4
Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd.
South Africa
Africa Site
Visit of Electric Power Ex-Minister of Myanmar

South Africa

South Africa factory acceptance test

Africa Site

Africa Site

Visit of Electric Power Ex-Minister of Myanmar

Visit of Electric Power Ex-Minister of Myanmar

1 2 3 4
Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd. Pearl Electric Co.,Ltd.

 • สายการผลิต

  พื้นที่โรงงานและอุปกรณ์

  Pearl Electric ครอบคลุมพื้นที่โรงงานของ 105000 ตารางเมตรมีมากกว่า 72000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการอาคารขึ้นเพื่อวัน

  การฝึกอบรมจะมีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยกว่า 600 ชิ้นซึ่งพัฒนาขึ้นในประเทศจีนและต่างประเทศเช่นอุปกรณ์ดูดยางเรซินแบบอัตโนมัติที่นำเข้าจาก บริษัท HÜBERSประเทศเยอรมนีสายการผลิตเหล็กซิลิคอนโดยอัตโนมัติแนวขวางอัตโนมัติ 600 มม. สายเฉือนสำหรับการผลิตแกนหม้อแปลง 500T servo ไฟฟ้าไฮดรอลิและตัวเลขการควบคุมเครื่องดัดสายการผลิตถังลูกฟูกเครื่องม้วนประเภทฟอยล์เคลือบและแพลตฟอร์มการเปลี่ยนขนาดใหญ่การผลิตหม้อแปลงหลักหม้อแปลงขนาดใหญ่ประกอบแพลตฟอร์มไอ โรงงานอบแห้งและอื่น ๆ

  ชุดอุปกรณ์ทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้าชุดสมบูรณ์พร้อมศูนย์ทดสอบรวมถึงห้องวัดที่มีฉนวนสำหรับการทดสอบการปลดปล่อยและการทดสอบเสียงรบกวนในท้องถิ่น Pearl Electric Electric มีความสามารถในการทดสอบแรงเคลื่อนไฟฟ้า 220kV และต่ำกว่า 220kV (ยกเว้นการทดสอบลัดวงจร) ภายในศูนย์ทดสอบดังนั้นจึงเป็นที่น่าพอใจสำหรับข้อกำหนดการทดสอบต่างๆสำหรับการวิจัยผลิตภัณฑ์การออกแบบและการผลิตของหม้อแปลงไฟฟ้า .

 • OEM/ODM

  การส่งออกกว้าง

  นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2501 Pearl Electric ได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพดีเยี่ยมบริการที่เอาใจใส่และความร่วมมืออย่างจริงใจ Pear Electricl ได้รับการยอมรับจากผู้มีอำนาจและมีชื่อเสียงในวงการนี้ "Guangzhou Top 100 Private Enterprises", "Valuing Contract and Keeping Credit Company for 17 ปีอย่างต่อเนื่อง", "Guangzhou High & New Technology Enterprise", "Guangdong Top Brand", "Guangdong Top 50 Key Equipment" Manufacturing Enterprises "และอื่น ๆ ... ผลิตภัณฑ์เพิร์ลได้รับรางวัลด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในระดับประเทศระดับจังหวัดและระดับเทศบาล

  ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ามืออาชีพที่มีประวัติมากกว่า 50 ปี 'Pearl Electric มีคุณสมบัติตาม KEMA, CESI และได้รักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีในระยะยาวกับ China State Grid National Engery Group

  คุณภาพสูงและก้าวไปสู่ความสำเร็จของเราในสถานีนิวเคลียร์ของจีน เพิร์ลประสบความสำเร็จเป็นอันดับ 4 ในประเทศจีนผู้จัดหาอุปกรณ์พลังงานสะอาดเช่นพลังงานลมโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

  ตลาดส่งออกของเพิร์ลทั่วโลกเริ่มตั้งแต่ปีพ. ศ. 2554 และในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาตลาดเพิร์ลต่างประเทศประสบความสำเร็จในหลายโครงการเช่น รัสเซียแอฟริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียใต้มาเลเซียพม่าอินเดียเนปาล ยุโรป และภูมิภาคอื่น ๆ และประเทศที่มีปริมาณมากกว่า 100 โครงการ และเพิร์ลยังคงขยายตัว

 • วิจัยและพัฒนา

  ผลงานวิจัยและพัฒนา

  หม้อแปลงไฟฟ้าของ Pearl Electric, เครื่องปฏิกรณ์, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแผ่นรองพื้นผ่านการทดสอบทั้งหมดที่ได้รับการประเมินโดยองค์กรที่มีอำนาจระดับชาติ

  มีนาคม 2015 บริษัท เพิร์ลอิเลคทริคได้ประดิษฐ์หม้อแปลงไฟฟ้าความร้อนแบบน้ำเย็น CAP1400 สำหรับปั๊มเปลี่ยนความถี่ตัวแปรหลักและประสบความสำเร็จในการประเมินเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์แห่งชาติ สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน CAP1400 เป็นโครงการสำคัญในช่วงที่มีการสร้างประเทศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ บนพื้นฐานของการเรียนรู้และการหลอมรวมเทคโนโลยีนิวเคลียร์ขั้นสูงของ AP1000 รุ่นที่นำเข้า Pearl Electric ก่อให้เกิดเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์แรงดันสูงแบบแรงดันสูงที่มีขนาดใหญ่ผ่านทางการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ

  ee phase หม้อแปลงไฟฟ้าหม้อแปลงไฟฟ้าสามตัวที่ผลิตโดย Pearl Electric จัดอันดับที่ 7 ของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งได้ผ่านการทดสอบทั้งหมดรวมถึงการทดสอบการลัดวงจรของ State Transformer Quality supervis & Test Center ในครั้งแรก

  หม้อแปลงชนิดแห้งผ่านการทดสอบและได้รับอนุญาตจาก CESI และ Netherland KEMA ของอิตาลี

  เพื่อตอบสนองและมีอำนาจในการใช้นโยบายการเลื่อยและการปกป้องสิ่งแวดล้อม Pearl Electric ประสบความสำเร็จในการพัฒนาหม้อแปลงไฟฟ้าขนาด 35kV และติดตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับการผลิตพลังงานลมและกลายเป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับการผลิตพลังงานลม หม้อแปลงชนิด SF11-4000 / 35 ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ผู้จัดจำหน่ายลมขนาดใหญ่ที่สุดได้อย่างราบรื่นผ่านการทดสอบทั้งหมดของ State Transformer Quality supervis & Test center

  ในปีพ. ศ. 2553 มิตซูบิชิได้พัฒนาหม้อแปลงไฟฟ้าประเภทแห้งชนิด SCB10-E-800 / 6.3 รุ่นที่ 1E สำหรับสถานีไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์กลายเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าจีนตามมาตรฐานทั้ง RCC-E และ American IEEE ของฝรั่งเศสซึ่งได้รับรางวัล "Internal lead, external advance" โดยผู้มีอำนาจระดับประเทศ

  หม้อแปลงชนิดแห้งชนิดอสัณฐานไร้สนิม SCBH15-2000 / 10, SCBH15-1600 / 35 type และหม้อแปลงชนิดจุ่มน้ำมันหล่อลื่นชนิดอสัณฐานรูปแบบ SBH15-M-2000/10 เป็นชนิดความจุสูงสุดที่ผ่านการทดสอบทั้งหมดในครั้งแรกในโลก .

รายละเอียดการติดต่อ
Pearl Electric Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Sandy

โทร: 86-020-22626603

แฟกซ์: 86-020-2262-6999

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)