ติดต่อเรา
Sandy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-020-22626603

WhatsApp : 008618826241798

สายการผลิต
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า

พื้นที่โรงงานและอุปกรณ์

Pearl Electric ครอบคลุมพื้นที่โรงงานของ 105000 ตารางเมตรมีมากกว่า 72000 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการอาคารขึ้นเพื่อวัน

การฝึกอบรมจะมีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยกว่า 600 ชิ้นซึ่งพัฒนาขึ้นในประเทศจีนและต่างประเทศเช่นอุปกรณ์ดูดยางเรซินแบบอัตโนมัติที่นำเข้าจาก บริษัท HÜBERSประเทศเยอรมนีสายการผลิตเหล็กซิลิคอนโดยอัตโนมัติแนวขวางอัตโนมัติ 600 มม. สายเฉือนสำหรับการผลิตแกนหม้อแปลง 500T servo ไฟฟ้าไฮดรอลิและตัวเลขการควบคุมเครื่องดัดสายการผลิตถังลูกฟูกเครื่องม้วนประเภทฟอยล์เคลือบและแพลตฟอร์มการเปลี่ยนขนาดใหญ่การผลิตหม้อแปลงหลักหม้อแปลงขนาดใหญ่ประกอบแพลตฟอร์มไอ โรงงานอบแห้งและอื่น ๆ

ชุดอุปกรณ์ทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้าชุดสมบูรณ์พร้อมศูนย์ทดสอบรวมถึงห้องวัดที่มีฉนวนสำหรับการทดสอบการปลดปล่อยและการทดสอบเสียงรบกวนในท้องถิ่น Pearl Electric Electric มีความสามารถในการทดสอบแรงเคลื่อนไฟฟ้า 220kV และต่ำกว่า 220kV (ยกเว้นการทดสอบลัดวงจร) ภายในศูนย์ทดสอบดังนั้นจึงเป็นที่น่าพอใจสำหรับข้อกำหนดการทดสอบต่างๆสำหรับการวิจัยผลิตภัณฑ์การออกแบบและการผลิตของหม้อแปลงไฟฟ้า .

OEM/ODM
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า

การส่งออกกว้าง

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2501 Pearl Electric ได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพดีเยี่ยมบริการที่เอาใจใส่และความร่วมมืออย่างจริงใจ Pear Electricl ได้รับการยอมรับจากผู้มีอำนาจและมีชื่อเสียงในวงการนี้ "Guangzhou Top 100 Private Enterprises", "Valuing Contract and Keeping Credit Company for 17 ปีอย่างต่อเนื่อง", "Guangzhou High & New Technology Enterprise", "Guangdong Top Brand", "Guangdong Top 50 Key Equipment" Manufacturing Enterprises "และอื่น ๆ ... ผลิตภัณฑ์เพิร์ลได้รับรางวัลด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในระดับประเทศระดับจังหวัดและระดับเทศบาล

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ามืออาชีพที่มีประวัติมากกว่า 50 ปี 'Pearl Electric มีคุณสมบัติตาม KEMA, CESI และได้รักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีในระยะยาวกับ China State Grid National Engery Group

คุณภาพสูงและก้าวไปสู่ความสำเร็จของเราในสถานีนิวเคลียร์ของจีน เพิร์ลประสบความสำเร็จเป็นอันดับ 4 ในประเทศจีนผู้จัดหาอุปกรณ์พลังงานสะอาดเช่นพลังงานลมโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

ตลาดส่งออกของเพิร์ลทั่วโลกเริ่มตั้งแต่ปีพ. ศ. 2554 และในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาตลาดเพิร์ลต่างประเทศประสบความสำเร็จในหลายโครงการเช่น รัสเซียแอฟริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียใต้มาเลเซียพม่าอินเดียเนปาล ยุโรป และภูมิภาคอื่น ๆ และประเทศที่มีปริมาณมากกว่า 100 โครงการ และเพิร์ลยังคงขยายตัว

วิจัยและพัฒนา
  • ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า
  • อำนาจ

ผลงานวิจัยและพัฒนา

หม้อแปลงไฟฟ้าของ Pearl Electric, เครื่องปฏิกรณ์, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแผ่นรองพื้นผ่านการทดสอบทั้งหมดที่ได้รับการประเมินโดยองค์กรที่มีอำนาจระดับชาติ

มีนาคม 2015 บริษัท เพิร์ลอิเลคทริคได้ประดิษฐ์หม้อแปลงไฟฟ้าความร้อนแบบน้ำเย็น CAP1400 สำหรับปั๊มเปลี่ยนความถี่ตัวแปรหลักและประสบความสำเร็จในการประเมินเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์แห่งชาติ สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน CAP1400 เป็นโครงการสำคัญในช่วงที่มีการสร้างประเทศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ บนพื้นฐานของการเรียนรู้และการหลอมรวมเทคโนโลยีนิวเคลียร์ขั้นสูงของ AP1000 รุ่นที่นำเข้า Pearl Electric ก่อให้เกิดเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์แรงดันสูงแบบแรงดันสูงที่มีขนาดใหญ่ผ่านทางการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ

ee phase หม้อแปลงไฟฟ้าหม้อแปลงไฟฟ้าสามตัวที่ผลิตโดย Pearl Electric จัดอันดับที่ 7 ของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งได้ผ่านการทดสอบทั้งหมดรวมถึงการทดสอบการลัดวงจรของ State Transformer Quality supervis & Test Center ในครั้งแรก

หม้อแปลงชนิดแห้งผ่านการทดสอบและได้รับอนุญาตจาก CESI และ Netherland KEMA ของอิตาลี

เพื่อตอบสนองและมีอำนาจในการใช้นโยบายการเลื่อยและการปกป้องสิ่งแวดล้อม Pearl Electric ประสบความสำเร็จในการพัฒนาหม้อแปลงไฟฟ้าขนาด 35kV และติดตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับการผลิตพลังงานลมและกลายเป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับการผลิตพลังงานลม หม้อแปลงชนิด SF11-4000 / 35 ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ผู้จัดจำหน่ายลมขนาดใหญ่ที่สุดได้อย่างราบรื่นผ่านการทดสอบทั้งหมดของ State Transformer Quality supervis & Test center

ในปีพ. ศ. 2553 มิตซูบิชิได้พัฒนาหม้อแปลงไฟฟ้าประเภทแห้งชนิด SCB10-E-800 / 6.3 รุ่นที่ 1E สำหรับสถานีไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์กลายเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าจีนตามมาตรฐานทั้ง RCC-E และ American IEEE ของฝรั่งเศสซึ่งได้รับรางวัล "Internal lead, external advance" โดยผู้มีอำนาจระดับประเทศ

หม้อแปลงชนิดแห้งชนิดอสัณฐานไร้สนิม SCBH15-2000 / 10, SCBH15-1600 / 35 type และหม้อแปลงชนิดจุ่มน้ำมันหล่อลื่นชนิดอสัณฐานรูปแบบ SBH15-M-2000/10 เป็นชนิดความจุสูงสุดที่ผ่านการทดสอบทั้งหมดในครั้งแรกในโลก .