ติดต่อเรา
Sandy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-020-22626603

WhatsApp : +008618826241798

Pearl Electric Co.,Ltd.

เป็นผู้นำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า

 • Pearl Electric Co.,Ltd.
 • Pearl Electric Co.,Ltd.
 • Pearl Electric Co.,Ltd.
 • Pearl Electric Co.,Ltd.
<-Video Images->
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ ไข่มุก ไม่มีพนักงาน 500~750
ยอดขายประจำปี 150-200 million ปีที่ก่อตั้ง 1958
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 10% - 20%
แนะนำ


Pearl Electric Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตเทคโนโลยีผู้บุกเบิกด้านการส่งและการแปลงพลังงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นการวิจัยและการจัดหาหม้อแปลงไฟฟ้า ครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลักคือ 220kV (และต่ำกว่า 220kV) หม้อแปลงไฟฟ้าน้ำมันแช่, 35kV (และต่ำกว่า 35kV) หม้อแปลงไฟฟ้าชนิดแห้ง, เครื่องปฏิกรณ์, หม้อแปลงติดแผ่นและสถานีย่อยสำเร็จรูป

Pearl มีพื้นที่โรงงาน 9 เฮกเตอร์พร้อมอาคารโรงงานที่ทันสมัยกว่า 6 เฮคเตอร์ มีพนักงานมากกว่า 600 คนและมีอุปกรณ์การผลิตพิเศษกว่า 260 ชุด Pearl มีความสามารถในการส่งออกประจำปีของหม้อแปลง 6 ล้าน kVA, เครื่องปฏิกรณ์ 1.50 ล้าน kvar และกว่า 2,000 ชุดของหม้อแปลงแบบติดตั้งแผ่น / สถานีย่อยสำเร็จรูป
Pearl Electric มีทีมงาน R&D มืออาชีพที่มีวิศวกรมากกว่า 60 คนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่การออกแบบโมเดลที่กำหนดเองและรับประกันการผลิตจากโรงงาน เพิร์ลอิเล็คทริคได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์โดยมีการรับรองดังต่อไปนี้: ISO9001: 2008 การรับรองการจัดการคุณภาพ, การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และการรับรอง OHSAS18000 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย

ประวัติ

บริการ
เราส่วนใหญ่ผลิตและจำหน่าย:

 1. 35 KV และต่ำกว่า 35 kV หม้อแปลงชนิดแห้ง
 2. 35 KV และต่ำกว่า 35 KV จำหน่ายน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่าย
 3. 230 KV และต่ำกว่า 230 KV Oil Power ที่ใช้งานได้
 4. 35 KV และต่ำกว่า 35 KV Substation Transformer
 5. เครื่องปฏิกรณ์และอุปกรณ์ส่งกำลังอื่น ๆ

ทีมงานของเรา
Pearl Electric อย่างเคร่งครัดสอดคล้องกับความต้องการของ ISO9001: 2008 และสร้างระบบการจัดการระบบของ บริษัท กำหนด "คู่มือระบบการจัดการคุณภาพ บริษัท " คู่มือระบุองค์กรการจัดการและระบุความรับผิดชอบสำหรับแผนกต่าง ๆ กำหนดกฎสำหรับการจัดการรายวันในระหว่างการวางแผนกระบวนการตัดสินใจ

แผนกการตลาด

รับผิดชอบในการรวบรวมและสะท้อนข้อมูลการตลาดการตรวจสอบความพึงพอใจของลูกค้าการดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับข้อกำหนดของ“ ระบบควบคุมการสื่อสารลูกค้า” และ“ ระบบควบคุมการตรวจสอบสัญญา”

ฝ่ายเทคนิค

รับผิดชอบในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องและข้อมูลการตลาดโดยแผนกการตลาด การกระทำทั้งหมดควรสอดคล้องกับ“ ขั้นตอนการออกแบบผลิตภัณฑ์” และ“ ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

แผนกตรวจสอบคุณภาพ

มีหน้าที่รับผิดชอบในการทดสอบและจัดการผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการยอมรับตามข้อกำหนดของกฎหมายผลิตภัณฑ์กฎระเบียบและข้อกำหนดทางเทคนิคเพื่อหลีกเลี่ยงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีเงื่อนไข การดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับ“ ขั้นตอนการปฏิเสธผลิตภัณฑ์ควบคุม”

แผนกโลจิสติกส์

รับผิดชอบในการจัดซื้อและจัดการซัพพลายเออร์ตามข้อกำหนดของการออกแบบโดยแผนกเทคนิค การดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับ“ ขั้นตอนการควบคุมการจัดซื้อ” และ“ ขั้นตอนการควบคุมซัพพลายเออร์”

การพัฒนาผลิตภัณฑ์รับผิดชอบกระบวนการผลิตตามข้อกำหนดทางเทคนิคและการออกแบบ การดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับ“ กระบวนการควบคุมกระบวนการผลิต”

แผนกหลังการขาย

ยึดมั่นในหลักการของ“ บริการด้วยความจริงใจ” และมุ่งมั่นที่จะชนะความพึงพอใจของลูกค้า Pearl Electric พยายามอย่างสมบูรณ์แบบก่อนการขายระหว่างการขายและการบริการหลังการขาย ด้วยพลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ทางเทคโนโลยีที่สะสมมานานหลายปีเราจึงสามารถนำเสนอการออกแบบมืออาชีพและการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์และบริการของเพิร์ลได้รับการยอมรับและประเมินโดยผู้ใช้ทั้งหมด บริษัท สัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายอันดับหนึ่งอย่างที่เราเคยทำในอดีต:

 1. “ สามการรับประกัน” เป็นเวลาหนึ่งปี (ซ่อมเปลี่ยนและคืนเงิน) และ“ รับประกันการบำรุงรักษาที่เรียกเก็บเงิน” เป็นเวลา 20 ปี
 2. ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าระหว่างการติดตั้งและปรับแต่งผลิตภัณฑ์
 3. จัดหลักสูตรฝึกอบรมฟรีตามความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับการติดตั้งอุปกรณ์การปรับการใช้งานการใช้งานและการบำรุงรักษา
 4. ตอบสนองคำขอของลูกค้าได้ทันเวลา ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์เกิดข้อผิดพลาดระหว่างการดำเนินการผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรืออุบัติเหตุจากการจัดการของผู้ปฏิบัติงานเราจะให้การตอบสนองภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลส่งวิศวกรไปยังเว็บไซต์ในเวลาอันรวดเร็วและแก้ปัญหาทันที เป็นไปได้ (สายบริการ 24 ชั่วโมง: + 86-20-22626603)
 5. หลังจากระยะเวลาการรับประกันเราให้อุปกรณ์และชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในราคาพิเศษที่สุด
 6. ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง แต่มีการเยี่ยมชมลูกค้าเป็นระยะ