ติดต่อเรา
Sandy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-020-22626603

WhatsApp : 008618826241798

Pearl Electric Co.,Ltd.

ดำเนินตามคุณภาพที่ดีเยี่ยมสร้างแบรนด์ที่โดดเด่น

  • Pearl Electric Co.,Ltd.
  • Pearl Electric Co.,Ltd.
  • Pearl Electric Co.,Ltd.
  • Pearl Electric Co.,Ltd.
  • Pearl Electric Co.,Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ ไข่มุก: ไม่มีพนักงาน 500~750:
ยอดขายประจำปี 0.5-1 billion: ปีที่ก่อตั้ง 1958:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 10% - 20%:
แนะนำ

บริษัท เพิร์ลอิเลคทริค จำกัด


Pearl Electric Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตเทคโนโลยีผู้บุกเบิกด้านการส่งและการแปลงพลังงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นการวิจัยและการจัดหาหม้อแปลงไฟฟ้า ครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลักคือ 220kV (และต่ำกว่า 220kV) หม้อแปลงไฟฟ้าน้ำมันแช่, 35kV (และต่ำกว่า 35kV) หม้อแปลงไฟฟ้าชนิดแห้ง, เครื่องปฏิกรณ์, หม้อแปลงติดแผ่นและสถานีย่อยสำเร็จรูป

Pearl มีพื้นที่โรงงาน 9 เฮกเตอร์พร้อมอาคารโรงงานที่ทันสมัยกว่า 6 เฮคเตอร์ มีพนักงานมากกว่า 600 คนและมีอุปกรณ์การผลิตพิเศษกว่า 260 ชุด Pearl มีความสามารถในการส่งออกประจำปีของหม้อแปลง 6 ล้าน kVA, เครื่องปฏิกรณ์ 1.50 ล้าน kvar และกว่า 2,000 ชุดของหม้อแปลงแบบติดตั้งแผ่น / สถานีย่อยสำเร็จรูป

Pearl Electric มีทีมงาน R&D มืออาชีพที่มีวิศวกรมากกว่า 60 คนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่การออกแบบโมเดลที่กำหนดเองและรับประกันการผลิตจากโรงงาน เพิร์ลอิเล็คทริคได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์โดยมีการรับรองดังต่อไปนี้: ISO9001: 2008 การรับรองการจัดการคุณภาพ, การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และการรับรอง OHSAS18000 อาชีวอนามัยและความปลอดภัยประวัติ

MILESTONE ของ บริษัท

1958.8 ก่อตั้งโรงงานมอเตอร์ไฟฟ้า Panyu

ได้มีการเผยแพร่หม้อแปลงกำลังความจุขนาดใหญ่ 1977 (SJZ-1800/35)

1978 เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า SLFS-20000/110 ถูกนำไปใช้ใน Panyu

1998.8 ปรับโครงสร้างเป็น Guangzhou Panyu เพิร์ลอุปกรณ์ไฟฟ้า จำกัด

2007.3 ZGSB11-Z ·หม้อแปลงไฟฟ้า F-1600/35 สำหรับโรงไฟฟ้าพลังงานลมและสถานีไฟฟ้าย่อย HV / LV YBM1-40.5 / 0.69 (F / R) / TF-1600 สำหรับโรงงานไฟฟ้าพลังงานลมผ่านการทดสอบทั้งหมด

2008.4 เราได้รับรางวัลโครงการ Chengfu Tunnel ในสถานที่จัดงานโอลิมปิกกรุงปักกิ่ง

2009.12 ได้รับใบรับรองผลิตภัณฑ์การอนุรักษ์พลังงานซึ่งออกโดยศูนย์รับรองผลิตภัณฑ์เพื่อการอนุรักษ์พลังงานแห่งประเทศจีน

2010.1 บริษัท ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เพิร์ลอีเล็คทริค จำกัด

2010.12 เซ็นสัญญากับ บริษัท นิวเคลียร์เอ็นจิเนียริ่งเอ็นจิเนียริ่งประเทศจีนเพื่อจัดหาหม้อแปลงแห้งชนิดแห้ง 93 ชุดสำหรับโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ของ Fuqing และโครงการโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Tianwan

2012.3 ได้รับสัญญาจ้างจัดหาหม้อแปลงชนิดแห้งชนิด Class 1E ซึ่งมีกำลังการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

2012.4 ประสบความสำเร็จในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาหม้อแปลงไฟฟ้ารั่วและทำปฏิกริยาสูงสำหรับการใช้หัวรถจักร เครื่องตัวอย่างผ่านการทดสอบและประเมินผลทั้งหมดที่จัดโดยโตชิบา

(ZGSB11-G-1000 / 10.5 / 2x0.27) ผ่านการทดสอบทั้งหมดที่ดำเนินการโดยศูนย์ควบคุมและทดสอบคุณภาพแห่งชาติของจีนสำหรับการส่งและส่งแรงดันปานกลางและต่ำ

(SB11-M-1000/10) ผ่านการทดสอบทั้งหมดที่ดำเนินการร่วมกันโดยห้องปฏิบัติการ Holland KEMA และ China National Transformer Quality Supervision Testing Center

(YBM-40.5-0.69 (FR) -TF-2500) ผ่านการทดสอบทั้งหมดโดยศูนย์ทดสอบคุณภาพแห่งชาติของหม้อแปลงไฟฟ้าแห่งชาติ (National National Transformer Quality Supervision Testing Center)

2014.3 ข้อตกลงความร่วมมือด้านสถานที่ทำงานด้านนักวิชาการร่วมกับอาจารย์ Li Qiang และ Mr.Zhu Yinghao

2014.6 Pearl Electric จัดหาครั้งแรกไปยังสหภาพยุโรป บริษัท GBE เรียบ GBE เพื่อให้หม้อแปลงอสัณฐานอสัณฐาน

2014.7 กวางโจวเทศบาลไฟฟ้าพลังงานแปลงและควบคุมอุปกรณ์วิศวกรรมและเทคโนโลยีศูนย์ R & D ก่อตั้งขึ้น

2014.11 บริษัท ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานด้านการรักษาความปลอดภัยในการประชุมสุดยอด APEC ปีพ. ศ. 2557 ของกรุงปักกิ่งซึ่งเป็น บริษัท ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในการประชุมสุดยอดเกี่ยวกับการรับอากาศแห้ง

2014.12 เพิร์ลไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จในประเทศกำลังการผลิตของกล่องอัลลอยด์ที่ใหญ่ที่สุดที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโครงการโครงการ Guodian Corporation ฉงชิ่งดา Bao Liangfeng ฟาร์ม

2015.3 CAP1400 เครื่องสูบน้ำรุ่นหลักที่มีเครื่องระบายความร้อนด้วยการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันผ่านการประเมินทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์แห่งชาติใหม่

2015.6 หม้อแปลงชนิดแห้งชนิดความปลอดภัยสำหรับโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ACP1000 ผ่านการประเมินระดับประเทศ

2015.10 บริษัท ได้ดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมอย่างเป็นทางการแล้วเปลี่ยนชื่อเป็น Pearl Electric Co. , LTD

บริการ

บริการหลังการขาย

บริการ

ยืนยันกับหลักการของ "บริการที่จริงใจ" และเพื่อให้บรรลุความพึงพอใจของลูกค้า Pearl Electric พยายามทำให้บริการก่อนการขายระหว่างการขายและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ ด้วยพลังทางด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่สะสมมานานหลายปีเราจึงสามารถนำเสนอการออกแบบมืออาชีพและโซลูชั่นที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์และบริการของเพิร์ลได้รับการยอมรับและประเมินโดยผู้ใช้ทั้งหมดในประเทศและต่างประเทศ บริษัท ให้คำมั่นสัญญาว่าจะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายอันดับแรกอย่างที่เราเคยทำในอดีต:

1. "Three Guarantee" เป็นระยะเวลาหนึ่งปี (การซ่อมแซมการเปลี่ยนและการคืนเงิน) และ "Guarantee Guarantee Maintenance" เป็นเวลา 20 ปี

2. ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในระหว่างการติดตั้งและปรับแต่งผลิตภัณฑ์

3. จัดอบรมฟรีตามความต้องการของลูกค้าในด้านการติดตั้งปรับเปลี่ยนการใช้งานการบำรุงรักษาและการบำรุงรักษา

4. ตรงตามความต้องการของลูกค้า ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์เกิดความผิดพลาดในระหว่างการดำเนินการผลิตไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรืออุบัติเหตุในการดำเนินการของผู้ประกอบการก็ตามเราจะให้คำตอบภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลส่งวิศวกรไปยังไซต์ในเวลาที่สั้นที่สุดและแก้ไขปัญหาได้ทันที เป็นไปได้ (สายบริการ 24 ชั่วโมง: + 86-20-22626262)

5. หลังจากระยะเวลาการรับประกันเรามีอุปกรณ์และชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับการบำรุงรักษาอุปกรณ์โดยมีราคาพิเศษที่สุด

6. ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี bt ทำการลูกค้าไปและรวบรวมข้อเสนอแนะจากลูกค้าเป็นระยะ ๆ -

ทีม

ทีมบริการหลังการขายของเราพร้อมด้วยเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็ว Pearl Electric จะให้บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตามที่เราทำเสมอ เราจะเยี่ยมชมผู้ใช้เป็นประจำเพื่อการวิจัยที่มีคุณภาพเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้

ข้อมูลติดต่อ

+ 86-22626262

ทีมงานของเรา

บทนำของกรม

บริษัท Pearl Electric ยึดถือข้อกำหนดของ ISO9001: 2008 และสร้างระบบการจัดการระบบของ บริษัท อย่างเคร่งครัด คู่มือระบุองค์กรการจัดการและระบุความรับผิดชอบของแผนกต่างๆกำหนดกฎสำหรับการจัดการรายวันในระหว่างการวางแผนกระบวนการตัดสินใจ

ฝ่ายการตลาด

มีหน้าที่รับผิดชอบในการรวบรวมและสะท้อนข้อมูลการตลาดการสืบสวนที่น่าพอใจของลูกค้าการดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับข้อกำหนดของ "ระบบควบคุมการสื่อสารลูกค้า" และ "ระบบควบคุมการตรวจสอบสัญญา"

ฝ่ายเทคนิค

มีหน้าที่ในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามกฎหมายญาติและข้อมูลการตลาดที่ฝ่ายการตลาดเสนอ การดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับ "ขั้นตอนการออกแบบผลิตภัณฑ์" และ "ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่" เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ฝ่ายโลจิสติกส์

มีหน้าที่รับผิดชอบในการซื้อและจัดการซัพพลายเออร์ตามข้อกำหนดของการออกแบบที่จัดเตรียมโดยฝ่ายเทคนิค "ขั้นตอนการควบคุมการจัดซื้อ" และ "ขั้นตอนการควบคุมซัพพลายเออร์"

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นผู้รับผิดชอบต่อกระบวนการผลิตตามข้อกำหนดด้านเทคนิคและการออกแบบ การดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับ "ขั้นตอนการควบคุมกระบวนการผลิต"

ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ

มีหน้าที่รับผิดชอบในการทดสอบและจัดการกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการยอมรับตามข้อกำหนดของกฎหมายผลิตภัณฑ์กฎระเบียบและข้อกำหนดทางเทคนิคเพื่อหลีกเลี่ยงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม การดำเนินการทั้งหมดควรสอดคล้องกับ "ขั้นตอนการควบคุมผลิตภัณฑ์ที่ถูกปฏิเสธ"

แผนกหลังการขาย

คือการจัดเตรียมขายก่อนขายและบริการหลังการขายตามการสะท้อนตลาดและความต้องการของลูกค้าที่ฝ่ายการตลาดให้ไว้ การดำเนินการทั้งหมดควรเป็นไปตามข้อกำหนดของ "ขั้นตอนการควบคุมบริการหลังการขาย"

ฝ่ายประกันคุณภาพ

มีหน้าที่ในการตรวจสอบระบบคุณภาพของ บริษัท รวมถึงการเก็บรวบรวมวิเคราะห์ข้อมูลสถิติรายวันตามข้อกำหนดของ "ขั้นตอนการควบคุมการวิเคราะห์ทางสถิติ" และการปรับเปลี่ยนตาม "ขั้นตอนการแก้ไขการควบคุมและแก้ไขปัญหา" การตรวจสอบและปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่องตามข้อกำหนดของ "กระบวนการตรวจสอบภายใน" และ "ขั้นตอนการควบคุมการตรวจสอบ" การจัดการตรวจสอบที่น่าพอใจของลูกค้าเป็นประจำทุกปีตาม "คำแนะนำสำหรับการตรวจสอบความพึงพอใจของลูกค้า" เพื่อประโยชน์ในการได้รับโอกาสในการปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์และคุณภาพการบริการรวมทั้งความพึงพอใจของลูกค้า จัดกระบวนการทบทวนคุณภาพสินค้าเป็นประจำทุกปีเพื่อให้ได้รับโอกาสในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

แผนกทรัพยากรบุคคล

เป็นผู้รับผิดชอบการสรรหาบุคลากรการฝึกอบรมและการประเมินผลแบบไดนามิกตามการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ บริษัท และความต้องการในทางปฏิบัติของ "ขั้นตอนการควบคุมทรัพยากรมนุษย์" เพื่อให้ตำแหน่งที่แตกต่างกัน c กับพนักงานที่เหมาะสม